Franchise

Product

Product


Fillet

Fillet

牛肉の中で脂肪が少なくとても柔らかい高級な部位!ステーキがメイン。

It is fine texture, low fat, used for steak

Là phần thịt có độ mềm cao, lượng mỡ trong thịt rất ít, được dùng chính cho món bít tết.

Dowload list price

Detail
Ribloin

Ribloin

牛肉の中で脂肪が少なくとても柔らかい高級な部位!ステーキがメイン。
Ribloin is the longest muscle which is next to chuck. It is used for steak, BBQ, Shabu-Shabu,  sukiyaki
Có thể sử dụng cho món bít tết, món thịt nướng, món lẩu syabu syabu, và món lẩu sukiyaki.

Dowload list price

 

 

Detail
Sirloin

Sirloin

高級な部位。主にステーキなどに使われます。焼肉、しゃぶしゃ、すき焼きにも使えます
Sirlion is one of the prime beef. It is used for steak. Moreover, it is also used for BBQ, Shabu-Shabu, sukiyaki
Là phần đắt nhất của con bò. Được sử dụng chính cho món bít tết. Ngoài ra cũng có thể dùng cho món thịt nướng, 

Dowload list price

 

Detail